colaboration
colaboration

Cung cấp điểm truy cập tức thì & bảo mật tới mạng lưới, dữ liệu ứng dụng của bạn - từ máy tính gia đình PCs và Macs

G/On là một giải pháp truy cập từ xa tích hợp và bảo mật, cung cấp một môi trường an toàn cho nhân viên làm việc từ xa. Đặc tính của G/On bao gồm tính năng xác thực hai yếu tố, ủy quyền, mã hóa dữ liệu, bảo vệ mạng và truy cập ứng dụng một cách an toàn. G/On giúp việc triển khai, quản lý và kiểm soát quyền truy cập vào dữ liệu và ứng dụng của công ty trở nên dễ dàng hơn.

access
Thay thế cho VPN

G/On thay thế các kết nối VPN của bạn bằng một phạm vi kết nối do phần mềm xác định. Hoạt động theo mô hình bảo mật Zero-trust, G/On chỉ cho phép những người dùng đã được xác minh vào hệ thống và cách ly hoàn toàn mạng lưới của bạn với thế giới bên ngoài.

access
Thực sự di động

Khởi chạy G/On-client từ bất kỳ máy tính Windows hoặc Mac cá nhân không được quản lý nào - bất kể bạn ở đâu. Mọi thứ người dùng cần để làm việc từ xa an toàn đều nằm trên một chiếc USB duy nhất, với thẻ thông minh (smart card) di động bên trong. Tiêu chuẩn là chỉ cần đăng nhập một lần.

access
Dễ sử dụng

G/On rất dễ sử dụng và có thể bắt đầu một cách nhanh chóng. Không cần kiến thức kỹ thuật hoặc bất kỳ thay đổi nào đối với cấu hình máy tính. Sau khi đăng nhập, người dùng có quyền truy cập ngay lập tức và an toàn vào các ứng dụng của họ một cách rất đơn giản.

Có thể mở rộng mà không đem lại sự phức tạp

Các giải pháp mở rộng quy mô truy cập từ xa thường tốn kém và mất thời gian. Các giải pháp thường dựa trên nhiều sản phẩm để đảm bảo các kết nối từ xa được an toàn. Sự phức tạp này có nghĩa là hầu hết các giải pháp truy cập từ xa hiện nay đều khó có thể mở rộng quy mô. G/On là một câu chuyện hoàn toàn khác. Cài đặt nhanh chóng và cung cấp mọi thứ người dùng cần để truy cập các tài nguyên của công ty một cách an toàn. G/On có các tính năng tích hợp cho dư thừa dữ liệu và cân bằng tải, có nghĩa là các tổ chức có thể mở rộng quy mô làm việc tại nhà chỉ trong vài phút, thay vì vài tuần.

 • Thêm các cổng phụ sau vài phút
 • Tích hợp cân bằng tải và dư thừa dữ liệu
 • Quá trình nhập môn trên sản phẩm thực tế để user làm quen dễ dàng hơn
watch
Bảng điều khiển quản lý
trung tâm
G/On cung cấp toàn quyền kiểm soát các cài đặt, người dùng và tần suất sử dụng. Quản trị viên IT có thể kiểm soát quyền truy cập ứng dụng, ngăn sao chép/ dán/ tải xuống và chỉ cho phép tải tệp xuống trong một môi trường an toàn chuyên dụng.
Xác thực hai yếu tố
Loại bỏ nguy cơ tấn công từ người trung gian (man-in-the-middle) bằng xác thực hai yếu tố mạnh mẽ và mang tính tương hỗ - máy khách xác thực cho máy chủ và máy chủ xác thực cho máy khách.
Truy cập dựa trên phân quyền
Người dùng có quyền truy cập ứng dụng dựa trên phân quyền hoặc quyền thành viên trong nhóm Active Directory. Không yêu cầu URL hoặc các thông tin khác để truy cập các ứng dụng.

Mở khóa hàng loạt nhưng vẫn bảo đảm việc làm việc từ xa không gặp sự cố. Trải nghiệm G/On ngay hôm nay.

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm kỹ thuật của G/On
SECUREGATEWAY
Nền tảng: Windows
Hệ điều hành: Windows Server 2008, 2008 R2, 2012, 2012 R2*, 2016* and 2019*
Số lượng người dùng: Lên đến ~ 2,000 người cho mỗi cổng (gateway)
Máy chủ xác thực được hỗ trợ: Active Directory, LDAP và tài khoản cục bộ
Nơi ghi file log: File cục bộ
*yêu cầu G/On Server 5.7 hoặc mới hơn.
DATABASE (OPTIONAL)
Nền tảng: Windows
Hệ điều hành:
Microsoft SQL server 2008, 2012, 2014, 2016 và 2017 (bản 2012 và mới hơn thì yêu cầu G/On server 5.7 hoặc mới hơn)
G/ON CLIENT
Nền tảng: Windows, Mac OS và Linux
Hệ điều hành:
Windows 7, 8, 8.1 và 10
Apple Mac OS X 10.6 (Snow Leopard) và mới hơn
Linux Fedora 27 with GTK+ GUI (64 bit) và mới hơn
G/ON TOKEN
Nền tảng: Windows, Mac OS và Linux
Loại token:
USB và Windows
G/On USB Token tích hợp sẵn thẻ thông minh cho xác thực hai yếu tố
SoftToken trên tất cả USB (dung lượng từ 2 GB trở lên)
Computer User Token được cài đặt trên nền tảng Windows
Tùy chọn của G/On
Hệ điều hành G/ON (G/On OS) là một vùng chứa an toàn được thêm vào G/On để phong tỏa toàn bộ máy khách. Các tính năng khác bao gồm:
 • G/On OS là một hình ảnh Fedora Linux tối thiểu, đã được làm cứng (hardened), và được khởi động trực tiếp vào bộ nhớ từ G/On USB Token. Nó không bao gồm trình điều khiển (driver) để truy cập đĩa cứng, vì vậy không có cách nào để lại dữ liệu hoặc truyền dữ liệu từ máy tính được sử dụng.
 • G/On OS có đầy đủ các tính năng với các ứng dụng clients cho Citrix, RDP, VNC, trình duyệt và hơn thế nữa.
 • G/On OS được phong tỏa để chỉ cho phép truy cập vào SecureGateway mà nó đã được đăng ký ban đầu.
G/On Components

Secure Gateway

Ngăn không cho các máy chủ ứng dụng của công ty phải tiếp xúc với Internet.

 • Dữ liệu trung chuyển giữa cổng và ứng dụng khách từ xa luôn được mã hóa AES 256-bit được chứng nhận FIPS 140.2.
 • Cung cấp dịch vụ proxy và phân giải tên DNS trên mạng nội bộ để cung cấp đầy đủ chức năng cho các ứng dụng trên máy khách.
 • Cung cấp chức năng cân bằng tải và dự phòng tự động và hoạt động với các sản phẩm cân bằng tải của bên thứ ba.
 • Các cổng bổ sung được tạo dễ dàng trong vài giây bằng trình cài đặt Cổng.

G/On client

Kết nối các ứng dụng trên máy khách với các tài nguyên bên trong mạng công ty mà không cần VPN. Sau khi xác thực hai yếu tố lẫn nhau, cổng máy chủ sẽ gửi một đối tượng menu tới máy khách có chứa cấu hình khởi động cho mỗi ứng dụng mà người dùng có thể sử dụng tại thiết bị, vị trí và/ hoặc thời gian đó.

Các tính năng khác bao gồm:

 • Các ứng dụng không khả dụng sẽ không hiển thị và quyền truy cập được thực thi trong cổng, ngăn người dùng khởi động các ứng dụng không được phép hoặc nâng cấp quyền truy cập.
 • G/On-client cũng cung cấp tính năng tự động khởi tạo các ứng dụng và đăng nhập một lần (SSO).
 • Máy khách có thể đóng gói tất cả lưu lượng truy cập trong HTTP và di chuyển qua các proxy mà vẫn giữ được tính bảo mật.
 • Quản trị viên hoặc người dùng cuối có thể tạo được Ứng dụng khách G/On một cách dễ dàng nhờ Trình cài đặt ứng dụng khách G/On, và nó có sẵn cho Windows, MacOS và các bản phân phối Linux được hỗ trợ.

 

G/On USB Token

Một mã thông báo dạng USB nhỏ với thẻ thông minh di động được tích hợp trong thẻ MicroSD. Người dùng cuối nhận được ứng dụng G/On với đầy đủ chức năng đã được đăng ký trước, hoặc chỉ cần trải qua một quy trình đăng ký đơn giản để kích hoạt ứng dụng G/On. Trong quá trình đăng ký, thẻ thông minh tạo ra một cặp khóa riêng tư/ công khai. Khóa công khai được sử dụng để xác thực thẻ thông minh, khóa cá nhân được bảo vệ bởi thẻ thông minh và không bao giờ có thể rời khỏi nó. Do đó, G/On USB-token có thể được nhận dạng duy nhất dựa trên cặp khóa riêng tư/ công khai của thẻ thông minh trong thời gian xác thực.

G/On Desktop Client

Khởi chạy từ máy tính thay vì mã thông báo G/On USB và sử dụng máy tính làm yếu tố xác thực thứ hai thay vì thẻ thông minh. Chỉ hỗ trợ Windows.

Cơ sở hạ tầng của G/on

Bảng giá sản phẩm

Tên dịch vụ
Giá tiền

1 User sử dụng trong vòng 1 năm

Gói cơ sở (<99 users)

2,520,000 VND (chưa báo gồm thuế VAT)

USB Token

(USB chứa thẻ thông minh Smart card mua 1 lần duy nhất)

2,060,000 VND (chưa báo gồm thuế VAT)

Desktop token

(Trả 1 lần duy nhất)

1,000,000 VND (chưa báo gồm thuế VAT)

Support cài đặt phần mềm G/ON server

(Trả 1 lần duy nhất)

12,650,000 VND (chưa báo gồm thuế VAT)

Support IT Admin trong lúc sử dụng

Miễn phí

※ Đăng ký theo gói, mỗi gói 5 người dùng, mỗi người dùng thời hạn 1 năm.

※ Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Nếu bạn lo lắng về vấn đề truy cập từ xa, tội phạm mạng hoặc sự thất vọng của người dùng VPN, hãy liên hệ để tìm hiểu thêm về G/On.

css

Có thể bạn quan tâm:

G/On là một phần của dịch vụ truy cập từ xa được bảo mật hoàn thiện của Soliton. Mỗi sản phẩm đều mạnh mẽ khi hoạt động độc lập, nhưng chúng sẽ còn hiệu quả hơn nữa khi hoạt động cùng nhau.